Tốt nghiệp cao Đẳng Dược ra trường làm gì?

Nhiều bạn sinh viên theo học cao đẳng Dược nhưng lại còn nhiều thắc mắc chưa rõ sau này ra trường mình sẽ làm gì? Làm việc ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

Nếu bạn đang có ý định theo học ngành Dược hay đã đang theo học Dược nhưng còn khá mờ tịt về tương lai công việc sau này thì ngành Dược sỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn đấy!

>> Xem thêm: cao đẳng dược hà nội 

Để theo học được ngành Dược không phải cứ học là được mà người học viên cần phải có những tố chất sau: ngành dược là ngành nặng về kiến thức chuyên môn, bạn sẽ phải học thuộc hàng loạt danh sách các loại, tên thuốc, công dụng, cách sử dụng,… Những cuốn sách dày hàng trăm trang bạn sẽ phải đọc và lấy kiến thức từ đó phục vụ cho quá trình học tập cũng như công việc sau này! Do vậy để theo đuổi ngành Dược thì sinh viên cần phải có tính kiên trì, chịu khó và cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao.

cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên cao đẳng Dược thực hành thí nghiệm

 

Sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng dược Hà Nội bạn có thể làm một dược sỹ, có thể làm dược sỹ tại các quầy thuốc của bệnh viện cũng có thể làm dược sỹ cho các cửa hàng thuốc tư nhân. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tự mở tiệm thuốc tại nhà và làm chủ tiệm thuốc của mình.  Ngoài ra bạn còn có cơ hội làm việc trong ngành nghiên cứu dược phẩm tại các công ty dược trên toàn quốc, làm việc trong các phòng nghiên cứu và sản xuất thuốc hoặc trong bộ phận kiểm tra chất lượng  thuốc.

>> Xem thêm: Liên thông cao Đẳng Dược

Để tạo điều kiện cho các học viên theo học cao đẳng Dược có thể nâng cao trình độ cũng như bằng cấp của mình, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên đại học để tạo cho mình thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này!

Các bạn có thể xem thêm phần Tin tức tại website dulichnhatrang123.net

Loading Facebook Comments ...