Tổng hợp những địa điểm du lịch hấp dẫn khi đến Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang là điểm đến rất lý tưởng của bạn trong mùa hè, nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn để bạn thỏa sức vui chơi, tắm biển, tìm hiểu văn hóa.
Sau đây, dulichnhatrang123.net xin giới thiệu đến quý độc giả những địa điểm du lịch hấp dẫn, bạn không thể bỏ qua khi đến Nha Trang. Cẩm nang sau đây sẽ là những gợi ý rất tuyệt cho bạn.
1. Đảo Hòn Mun

Địa điểm du lịch nổi tiếng Nha Trang

Hòn Mun là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở Nha Trang. Biển nơi đây rất đẹp với làn nước trong veo và hệ sinh thái biển vô cùng đa dạng. Các dịch vụ du lịch như lặn biển khám phá đại dương, các quán bar, nhà hàng luôn sẵn sàng phục vụ du khách.
2. Vinpearl Land

Hòn Ngọc của Việt Nam nằm ở hòn Tre, nơi đây được coi như là thiên đường của vùng biển nhiệt đới. Đến đây bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi cuộc sống sầm uất, hiện đại với những công trình đồ sộ tuyệt đẹp. Các dịch vụ đi kèm cũng rất phát triển, chắc chắn bạn sẽ có một kì nghỉ thật tuyệt vời tại đây.
3. Đảo Hòn Tằm

Đảo Hòn Tằm là một hòn đảo nhỏ trên vịnh Nha Trang. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố biển Nha Trang lung linh và xinh đẹp. Hòn Tằm nổi tiếng với những bãi tắm đẹp, cùng các hoạt động nghiên cứu khám phá đại dương.
4. Viện Hải dương học Nha Trang

Được thành lập từ năm 1923 do người Pháp xây dựng. Nơi đây có đến trên 20.000 mẫu sinh vật của 4.000 loại sinh vật biển được các nhà nghiên cứu tìm hiểu trong rất nhiều năm. Viện Hải dương học đặc biệt thu hút các bạn trẻ đam mê khoa học và khám phá thế giới đại dương.
5. Tháp bà Ponagar

Đây là một công trình kiến trúc cổ kính nằm cách thành phố Nha Trang chỉ khoảng 2km. Sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ qua địa điểm du lịch này trong tour Du lich Nha Trang. Quần thể du lịch này gồm tháp thờ nữ thần Ponagar, miếu thờ và các ngôi tháp nhỏ thờ các vị thần linh khác.

 

Loading Facebook Comments ...