Thông tin cần biết về máy bộ đàm chính hãng

 

Ở phần hai chúng tôi đã nêu một số ứng dụng dành cho máy bộ đàm nhưng những ứng dụng đó chưa đủ so với những gì mà máy bộ đàm mang lại cho đời sống con người.

——–

máy hút ẩm công nghiệp 

máy rửa xe cao áp 

Chúng ta còn nhận thấy rằng máy bộ đàm có rất nhiều ứng dụng trong đời sống con người . ví dụ ở những công trình dành cho nhiệm vụ xây dựng thì chắc chắn máy bộ đàm là đồ vật không thể thiếu, hoặc với các tàu thuyền ra khơi đánh bắt cá thì chiếc máy bộ đàm dường như là người bạn đồng hành dành cho các ngư dân khi đang lênh đênh trên biển.

Máy bộ đàm

Về việc phân loại máy bộ đàm thì chúng ta có thể dựa trên tiêu chí tính năng của máy. Với tính năng này thì máy bộ đàm sẽ được chia làm ba loại, loại đầu tiên phổ biến nhất chính là loại máy bộ đàm cầm tay với thiết kế khá nhỏ gọn , loại máy này được chạy bằng nưng lượng truyền từ cục pin nhỏ lắp trong máy phù hợp với người sử dụng hay di chuyển.

Loại thứ hai chúng ta có thể nhắc tới chính là loại cố định, dĩ nhiên với loại máy bộ đàm này thường không thích hợp cho người hay di chuyển, loại máy bộ đàm này có công suất rất lớn và sẽ có ăng ten . Loại máy bộ đàm cuối cùng đó là máy bộ đàm lưu động. Nghe đến loại này chắc chắn các bạn có thể hiểu được một số đặc điểm của chúng, tức là chúng dành cho những trường hợp di chuyển nhiều chứ không cố định một chỗ.

máy rửa xe cao áp

máy rửa xe và máy hút ẩm hoàng liên

Đối với loại máy bộ đàm này thì trên các phương tiện giao thông cần liên hệ với tổng đài ví dụ như xe taxi hay các tàu thuyền sẽ không thể thiếu chúng, tuy nhiên loại máy bộ đàm lưu động này lại có công suất nhỏ hơn so với máy bộ đàm cố định rất nhiều.

Loading Facebook Comments ...