Thịt bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang Khánh Hòa

Khách du lịch khi đến với Nha Trang, Khánh Hòa chắc hẳn bạn không thể quên được hương vị của món thịt bò nướng Lạc Cảnh. Đây là một quán ăn từ lâu đã rất thu hút khách du lịch về đây thưởng thức ẩm thực. Và món ăn nổi tiếng nhất ở đây chính là món bò nướng Lạc Cảnh.

Quán ăn này nổi tiếng đến mức, khi nhắc đến bò nướng, người ta nghĩ ngay đến Lạc Cảnh như một địa danh có món ăn ngon vậy.

Khách tới quán có cả khách Tây, khách Việt. Người ta nói, món bò nướng Lạc Cảnh ăn đến trăm lần vẫn cảm nhận thấy hương vị vừa quen vừa lạ, có một không hai, miếng thịt bò luôn mềm, thơm, và đậm đà hương vị đặc biệt. Sau 40 năm, Lạc Cảnh vẫn được ưa chuộng và khiến du khách háo hức quay trở lại thưởng thức thêm lần nữa. Thậm chí, có người còn bảo đến Nha Trang mà chưa ăn thử bò nướng Lạc Cảnh thì mới đến đây một nửa mà thôi.

Bò được nướng trực tiếp trên bếp than hoa đỏ rực, khách tự cho bò lên vỉ nướng, thịt bò đã được ướp sẵn, tỏa mùi thơm ngào ngạt, khoảng 15 phút thịt bò sẽ chín. Được chấm với muối chanh ớt rất hợp, kèm với bánh mỳ và vài loại rau sống như xà lách, cà chua, rau thơm để kìm độ ngấy của thịt. Khiến chúng ta cứ thưởng thức mãi mà không thấy chán.

Khuôn viên nhà hàng không rất rộng rãi, nhưng giản dị và ấm áp. Bạn có thể cảm nhận thấy tình cảm nồng hậu của người dân địa phương dành cho mình trong Tour du lịch Nha Trang.

Loading Facebook Comments ...