Thị trường đồng hồ TPHCM còn nhiều nghi ngại cho khách hàng

TPHCM là một trong những thành phố đông dân nhất nước ta, đồng thời nó cũng là trung tâm kinh tế của cả nước. Nơi đây cùng với xu hướng thời trang luôn chuyển biến và đổi mới tích cực khi liên tục du nhập phong cách đến từ nhiều các quốc gia phương Tây. Đến TPHCM sẽ không khó để các bạn có thể tìm được một cửa hàng, đại lý chuyên bán các loại đồng hồ cao cấp. Tuy nhiên nếu như không có một nguồn kiến thức vững vàng rất có thể các bạn sẽ gặp phải tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái hay hành chính hãng nhưng chất lượng kém do quá trình bảo quản sai hay đã qua sử dụng…

Xem thêm các sản phẩm dong ho casio cao cap và dong ho rolex nam cao cap mới nhất.

TPHCM là nơi kinh doanh đồng hồ Thụy Sĩ lớn nhất Việt Nam

Tại TPHCM khách hàng sẽ không khó để có thể tìm mua được một chiếc dong ho nam ca tinh với thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Tissot, Hublot, Casio hay Longines…bởi nơi đây vốn là trung tâm thời trang sành điệu nhất cả nước khi liên tục du nhập các phong cách mới mẻ của những nước phương Tây. Tuy nhiên cũng chính vì lý do đó, ngày nay tại TPHCM đang mọc nên vô số các cửa hàng, shop thời trang cùng một lúc kinh doanh nhiều mặt hàng trong đó có cả các sản phẩm đồng hồ đeo tay cao cấp nổi tiếng có giá cả ngàn đô. Điều này đã và đang làm cho các tín đồ thời trang cảm thấy nghi ngại và chưa biết nên tìm đến cửa hàng, đại lý đồng hồ chính hãng nào mới đáng tin tưởng nhất.

Mua đồng hồ đeo tay tại TPHCM cần lưu ý nhiều khía cạnh

Đứng trước tình hình trên, chúng tôi khuyên các bạn nếu như đi mua đồng hồ Thụy Sĩ tại TPHCM hay lưu ý đến một số các khía cạnh như sau:

– Thứ nhất, đa phần các loại đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ sẽ chẳng bao giờ có giá cả thấp, hay liên tục giảm giá hay thêm bớt. Bởi tất cả các sản phẩm chính hãng đều được niêm yết một mức giá cụ thể mà chẳng bao giờ có rẻ.

– Nên tìm đến những cửa hàng, đại lý chỉ chuyên bán đồng hồ chứ không phải kinh doanh cùng một lúc nhiều mặt hàng. Đặc biệt chỉ nên đến những nơi có giấy phép kinh doanh cụ thể cũng như chính sách bảo hành, đổi trả hàng rõ ràng.

– Ngoài ra, nếu như yêu thích đồng hồ tốt nhất các bạn nên thường xuyên cập nhật thêm cho mình các nguồn kiến thức mới nhất về lĩnh vực này để có thể tự mình đánh giá cũng như phân bệt đồng hồ thật giả tại mọi nơi.

Tin Hot: HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CHI TIẾT HIỆU QUẢ LÂU DÀI

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ DW TRÊN AMAZON HAY EBAY KHÔNG?

Loading Facebook Comments ...