Rèm bệnh viện-rèm y tế có đặc điểm gì?

Những loại rèm được dùng trong gia đình như rèm phong khách, rèm phòng ngủ,..đã rất quen thuộc với mọi người. Rèm bệnh viện-rèm y tế là loại rèm chuyên dụng được sử dụng trong bệnh viện. Rèm bệnh viện có gì đặc biệt? đặc điểm nào của rèm bệnh viện-rèm y tế khiến nó khác biệt với những loại rèm khác được lựa chọn sử dụng cho bệnh viện.

Với một chiếc rèm bệnh viện-rèm y tế có 6 đặc điểm khác biệt với những loại rèm khác. Khử trùng, kháng khuẩn chống nấm mốc là đặc điểm cơ bản nổi bật khác biệt nhất của rèm bệnh viện so với những loại rèm khác dùng trong gia đình. Rèm bệnh viện được làm từ chất liệu gì mà có khả năng kháng khuẩn.  Loại rèm này được làm từ chất liệu vải nano kêt hợp với những vật kiệu hybrid có khả năng kháng khuẩn.

>> Xem thêm: rèm y tế đẹp

Không phải giặt tẩy trong một thời gian sử dụng lâu dài là đặc điểm của rèm bệnh viện-rèm y tế khiến nhiều người bất ngờ. polyester được kết hợp với hai vật liệu trên giúp cho loại rèm này có khả năng không giặt trong một thời gian dài mà không lo bẩn hay vi khuẩn.

Cũng giống như những loại rèm khác rèm bệnh viện-rèm y tế cũng cần phải được lắp đặt vững vàng, cố định. Tại phòng bệnh rèm y tế được lắp đặt bằng một khung inox có thể tháo dỡ và lắp đặt một cách đễ dàng trong nhiều trường hợp. Loại rèm bệnh viện-rèm y tế này còn giúp tạo không gian riêng tư cho bệnh nhân trong phong phòng bệnh với rất nhiều bệnh nhân. Đây là những đặc điểm này là những đặc điểm khiến rèm bệnh viển-rèm y tế khác biệt nổi bật so với những loại rèm khác.

Khi chọn rèm bệnh viện-rèm y tế hai màu sắc cơ bản được dùng đó là màu xanh biển và màu trắng rèm bệnh viện màu hồng ít được sử dụng tại bệnh viện. đây

>> Có thể bạn quan tâm: rem cua phong khach

Loading Facebook Comments ...