Những ưu điểm tuyệt vời của đệm than hoạt tính Everon

Sau quá trình nghiên cứu , Everon đưa ra thị trường sản phẩm đệm than hoạt tính với nhiều ưu điểm vượt trội , có khả năng kháng khuẩn , khử trùng tốt, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

>>giá bộ chăn ga gối đệm everon

chăn ga gối everon Đệm than hoạt tính Everon có cấu tạo tương tự các sản phẩm đệm thông thường , giữa các lớp mút có thêm một lớp than hoạt tính. Lớp than này trogn đệm có khả năng khử trùng , kháng khuẩn, sau thời gian sử dụng lâu dài  bề mặt đệm thường là nơi lưu trú của rất nhiều vi khuản gây hại , do đó lớp than hoạt tính  trogn đệm sẽ giúp bạn loại bỏ thành phần gây hại này, đẩy lùi nhiều căn bệnh do vi khuẩn vi rút gây ra.

Đệm có độ dày khoảng 11 cm  gồm 1 lớp mút 2m và lớp bông ép dày 9cm đảm bảo độ dễ chịu khi nằm , sau quá tình sử dụng đệm không bị xẹp lún , biến dạng.

Lớp than hoạt tính có rất nhiều tác dụng , như khử  độc trong cơ thể , khử mùi hôi , ẩm mốc , do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đệm than hoạt tính Everon trong thời gian dài mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề vệ sinh đệm, đệm vẫn luôn sạch sẽ , thơm tho.

>>giá đệm hàn quốc

Lớp mút đệm và lớp than hoạt tính có khả năng giữ nhiệt tốt , đệm có khả năng tỏa nhiệt  hoàn hảo , đảm bảo giúp bạn luôn có một giấc ngủ  ấm áp khi mùa đông về. Với cấu tạo gồm nhiều lớp bông ép vững chắc , đệm có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt , bạn không phải lo lắng về vấn đề bị cong , vóng lưng khi nằm ngủ, đệm rất êm giúp cho giấc ngủ của bạn sâu giấc hơn .

ga gối everon

Với những ưu điểm trên , đệm than hoạt tính Everon xứng đáng là sản phẩm khoogn thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Hãy tin dùng đệm để có được những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

>>đệm lò xo hàn quốc

Loading Facebook Comments ...