Những trải nghiệm rất thú vị khi tới Nha Trang

Khi đến với Nha Trang, bạn có rất nhiều cơ hội để tham gia những dịch vụ du lịch vô cùng thú vị.

1. Đi bộ dưới đáy biển

Nếu môn lặn biển đã trở nên quá là bình thường, thì trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc thú vị phải không nào? Dù bạn không biết bơi, bạn vẫn có thể dạo chơi khám phá thế giới đại dương với chiếc mũ lặn của các phi hành gia, giúp bạn có thể thở bình thường bằng mùi, nước sẽ không thể tấn công bạn.
2. Flyboard

Flyboard là một trò chơi khá mạo hiểm, thường được những du khách nước ngoài ưa chuộng. Trước khi chơi bạn phải làm quen với những động tác cơ bản để có thể nhào lộn trên cao và dưới biển. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn những động tác đó.
3. Dù lượn

Cũng lại là một trò chơi khá mạo hiểm đó là trò dù lượn, bạn cần phải mặc áo phao, mang đai an toàn. Chiếc dù sẽ kéo bạn trên không trung, mang lại cho bạn những cảm giác rất tuyệt, giống như đang bay vậy.
4. Cưỡi phao chuối

Trò chơi này có vẻ ít mạo hiểm hơn nhưng cũng sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thật tuyệt vời với chiếc thuyền có khaongr 5-7 chỗ ngồi. Bạn cần phải mặc áo phao, ngồi chắc trên chiếc ca nô được cột với thuyền máy và kéo bạn đi với tốc độ chóng mặt. Bạn có dám thử sức không?
5. Lướt ván

Trò lướt ván bằng lực kéo của ca nô sẽ léo bạn đi với tốc độ chóng mặt. Nhưng bạn vẫn phải giữ thăng bằng tốt nếu không muốn bị ngã liên tục. Các kỹ thuật cơ bản sẽ được các huấn luyện viên chỉ cho bạn.

 

 

Loading Facebook Comments ...