Những loại dầu ăn tốt cho bé mới bắt đầu ăn dặm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại dầu ăn tốt cho bé mới ăn dặm, mỗi một loại lại có công dụng khác nhau. Nếu như các bạn đang có ý định mua những chai dầu ăn tốt và hiệu quả nhất cho bé mà chưa biết nên mua loại nào thì có thể tham khảo một số gợi ý của chúng tôi sau đây.

Tham khảo thêm các dụng cụ nấu ăn chuyên nghiệp của đầu bếp tại Hard anodized cookware. Và induction cooktop reviews

Dầu oliu

Dầu oliu là một trong những loại dầu ăn cực tốt dành cho bé ăn dặm và được sử dụng rộng dãi tại các nước thuộc khu vực Phương Tây. Đây là một trong những dòng sản phẩm an toàn không hề sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Có 3 loại dầu phổ biến hay được sử dụng đó là extra vierge ( thành phần nguyên chất cực độ), raffinee ( dầu tinh chế), và pure ( dầu nguyên chất). 😀

View post on imgur.com

Chúng tôi khuyên các mẹ tốt nhất nên chọn dầu oliu loại siêu nguyên chất – Extra Virgin vì đây là dòng sản phẩm hạng 1 có tác dụng nhuận tràng cũng như rất cơ lợi cho sức khỏe của bé. Còn riêng đối với 2 loại dầu oliu còn lại cũng tốt tuy nhiên lại không thể cung cấp thành phần dinh dưỡng chuẩn nhất khi sử dụng.

Dầu gấc

Nếu như dầu oliu có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp một số lượng lớn chất omega 3 giúp hệ trí não của bé phát triển thì dầu gấc lại là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho trẻ biếng ăn. Theo một cuộc khảo sát của các nhà khoa học thì có đến hơn 70% trẻ em tại Việt Nam bị thiếu Vitamin A và E. Trong khi đó dầu gấc lại sở hữu một số lượng lớn các loại Vitamin này. Chính vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên cho trẻ sử dụng mỗi một ngày từ 1 cho đến 2 muỗng cà phê dầu gấc là đủ.

Dầu dừa

View post on imgur.com

Dầu dừa là một trong những dòng sản phẩm dầu ăn được các mẹ biết đến như thứ để làm đẹp tuy nhiên nó lại có thể cung cấp rất nhiều các dưỡng chất cần thiết và cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ ăn dặm. Theo đó trong dầu dừa có chứa hàm lượng axit lauric – một loại axit béo giúp bé ít ốm vặt hơn. Ngoài ra loại dầu ăn này rất lành nhiều bé dù có cơ địa nhạy cảm đến mấy khi ăn cũng không hề bị dị ứng.

Nguồn bài viết – The Ultimate Oil Guide For Healthy Cooking

Loading Facebook Comments ...