Những không gian quán cà phê vô cùng sang trọng cho dịp Tết

Những quán cà phê dịp du lịch Tết thường không đông khách như mọi ngày, nhưng đây cũng là dịp chúng ta có thể bình yên chiêm ngưỡng không gian ấm áp, xưa cũ và không kém phần lãng mạn của nơi đây. Bạn có thể tìm đến Cosa Nostra, The Hanoi Social Clun để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Nhìn từ không gian vô cùng ấm cũng và tuyệt vời nhất, nhất ở Cosa Nostra, Social Club

Cosa Nostra, Tông Đản

Không gian kiến trúc châu Âu vô cùng cổ điển, quán cà phê này sẽ luôn làm bạn cảm nhận sự ấm áp và vô cùng lãng mạn ở đây. Vào ban ngày khi ánh sáng còn đang ngập tràn lung linh trong ánh điện.

Khi bạn ngồi một góc sẽ có rất nhiều cảm giác khác nhau với bàn gốc thật nhỏ xinh xắn. Ban công được mở rộng sẽ luôn khiến bạn mê mẩn thật sự bởi sự ấm áp và lãng mạn. Với ban ngày, là lung linh ngập tràn ánh sáng.

The Hanoi Social Club

Với không gian vô cùng cổ kính và ấm áp, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời mỗi khi bạn bước vào ngôi nhà tuyệt vời được xây dựng theo kiến trúc Pháp cổ kính và mang theo hơi hướng hiện đại của phương Tây, với tông màu trầm vô cùng ấm áp và cổ kính với cánh cửa có màu xanh mát, những căn biệt thự cổ kính đã được xây dựng ngay từ thời kỳ Pháp thuộc.

Loading Facebook Comments ...