Những điều cần biết khi vệ sinh chăn ga gối đệm everon

Việc vệ sinh chăn ga gối đệm hàn quốc  khá đơn giản với những người nội trợ nhưng vệ sinh thế nào cho đúng cách và đảm bảo chất lượng của sản phẩm lại không phải điều ai cũng làm được. Để vệ sinh chăn ga gối đệm everon đúng các bạn nên tham khảo những điều sau.

everon Trước khi tháo vỏ chăn, vỏ gối hay áo đệm để giặt bạn nên xem hướng dẫn in trên sản phẩm để biết những chất liệu đó có thể giặt ướt được không. Đa phần chan ga everon  đều được làm bằng chất liệu cotton nên bạn có thể giặt nước được nhưng nên giặt với nước ấm để tránh làm hỏng chất vải. Khi giặt chăn ga everon bạn bạn nên phân loại theo màu sắc để tránh chan ga bị nhuốm màu của sản phẩm khác.

Không nên dùng các chất tẩy mạnh khi giặt chăn ga gối đệm vì chúng thường làm mất màu của chăn ga gối đệm. Nên giặt chăn ga gối đệm everon định kì để đảm bảo sức khỏe cho gia đình tránh những bệnh về da và hô hấp. Hàng ngày nên giũ chăn ga để tránh bám bụi. Khi vệ sinh đệm bạn nên tìm hiểu những cách tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bám trên đệm everon khuyến mại .

everon Với gia đình có ba loại vết bẩn thường gặp trên đệ everon 2017 giảm giá  là nước tiểu trẻ em, máu và thực phẩm đồ uống. Với những vết bẩn như nước tiểu của trẻ em bạn có thể dùng còn để làm sạch và tránh mùi khó chịu trên đệm everon. Với những vết bẩn là máu bạn có thể dùng oxi già trực tiếp trên vết bẩn để làm sạch sau đó sấy khô lại bằng máy sấy. Những vết bần từ đồ uống bạn có thể dùng dung dịch nước rửa bát và nước lạnh để tẩy rửa. Xoa dụng dịch này lên đệm everon hai đến ba lần sau đó dùng khăn khô thấm và làm khô bằng máy hút bụi.

Loading Facebook Comments ...