Nhạc chuông Táo quân 2017: Bao quát nhưng khó cười

Nhạc Táo quân 2017 là thể loại nhạc đạt số lượng lượt tải nhiều nhất trong nửa đầu năm làm nhạc chuông điện thoại. Các bài hát và những vấn đề nêu ra đều đề cập đến nhiều vấn đề nổi cộm trong suốt năm. Kể từ sự cố môi trường đến việc bổ nhiệm người nhà vào vị trí lãnh đạo quan trọng, đây đều là những vấn đề tồm đọng suốt trong nhiều năm qua, vì vậy việc châm biếm này tuy hay có, diễn xuất đạt có nhưng vẫn không làm khán giả cười thoải mái.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Không thể phủ nhận Táo quân 2017 tiếp tục là một chương trình được đầu tư lớn, từ kịch bản cho đến trang phục. Các diễn viên đã phải tập luyện ngày đêm trong hàng tháng trời, chắc chắn không thể phủ nhận công lao của các nghệ sĩ. Nói như nghệ sĩ Quang Thắng là “rụng tóc, bạc đầu vì Táo quân”. Với bản phát sóng trên truyền hình lần chương trình phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

>> Tổng hợp các bạn nhạc chuông hot nhất 2017: Tai nhac chuong hot

“Với tầm cỡ của một chương trình hài chính luận, Táo quân đã nêu lên được một số sự kiện nổi cộm của năm. Nhưng việc lồng ghép sự kiện vào lăng kính một cách trào phúng lại làm không được khéo và duyên như mong đợi của các khán giả cho lắm. Dù sao, cũng xin cảm ơn các nghệ sĩ, nhưng thẳng thắn mà nói, Táo quân năm nay không hay” – một người xem bình luận trên mạng xã hội.

tai-nhac-chuong-dien-thoai-iphone8,iphone6

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã hơn một lần tâm sự thật lòng rằng “công chúng đang trao cho Táo quân chiếc áo quá rộng” đó chính là sự kỳ vọng của khán giả đã quá lớn và cũng để chứng tỏ rằng niềm yêu thích của công chúng dành cho chường trình là trên cả mong đợi, chính điều đó đã khiến các nghệ sĩ xem chương trình do chính mình góp công tạo nên nhưng cảm giác thì không khác gì “ngồi trên đống lửa”, và sáng mùng 1 Tết mới có thể thở phào nhẹ nhõm, muốn góp mặt vào chương trình cần tâm lý thật vững.

Việc đón chờ những bản nhạc chế trong Táo quân mỗi năm là điều ưa thích cho mỗi người dân thuộc mọi tầng lớp. Yêu thích và thể hiện niềm yêu thích các bản nhạc Táo Quân của mình bằng cách tải ngay những bản nhạc về làm nhạc chuông điện thoại iPhone, Samsung .. bạn nhé!

>> Chi tiết: Tải nhạc chuông iphone 8

Loading Facebook Comments ...