Mũ Nón Sơn kiểu dáng hiphop đang được giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu thích.

Như các bạn đã biết thì mũ Nón Sơn xịn là một thương hiệu thời trang cao cấp xuất hiện tại Việt Nam gần 20 năm. Trong những thời gian đầu hoạt động mũ Nón Sơn tập trung đưa ra thị trường những chiếc mũ cao cấp dành cho phái mạnh. Cho đến những năm gần đây thì mũ Nón Sơn mở rộng thêm cho đối tượng khách hàng của mình là những chiếc mũ rộng vành cho phái nữ. Nói đến mũ Nón Sơn người ta thường nhớ đến những chiếc mũ lưỡi trai, tinh tế, năng động cá tính và rất trẻ trung,

Mũ Nón Sơn kiểu dáng hiphop cũng chính là một sản phẩm mang đậm chất cá tính và đang được giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu thích.

Mũ nón sơn lưỡi trai

Để các bạn hiểu thêm về chiếc mũ Hiphop Nón Sơn xịn thì chúng tôi sẽ đi qua một phần cơ bản của chiếc mũ đang được bán chạy nhất. Đó là chiếc mũ hiphop màu đen, những chiếc mũ hiphop màu đen có đặc điểm nổi bật là phần vành mũ rộng các tính, phần lưỡi cũng như phần trước của mũ có họa tiết tinh xảo và đặc biệt là những phần này được phối chất liệu da bóng nổi bật trên toàn bộ chiếc mũ với chất liệu mềm mại là cotton.

Điểm đặc sắc hơn nữa ở chiếc mũ là phần bên trái của mũ có đính một chiếc khuyên khéo léo phô ra logo của Nón Sơn. Đây chính là điểm nhấn của toàn bộ chiếc mũ và cũng chính là nét hấp dẫn mà mũ lưỡi trai Nón Sơn có được.

Mũ  lưỡi trai Nón Sơn kiểu dáng hiphop cũng rất đặc biệt ở phần khuy cài đó là đặc trưng trẻ trung được thiết kế theo dạng nút bấm chứ không phải khuy cài như bình thường. Đối với giới trẻ thì tính năng động trẻ trung và cá tính là những yêu cầu không thể thiếu ở những sản phẩm thời trang, đặc biệt là những chiếc mũ cá tính. Chính vì vậy Nón Sơn đã khéo léo đưa vào những sản phẩm đó và tạo nên một sản phẩm thời trang có một không hai tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Để được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm các bạn trẻ có thể đến các cửa hàng Nón Sơn xịn trên toàn quốc hoặc vào website của công ty để biết về kiểu dáng của sản phẩm.

Xem tiếp : phân biệt nón sơn thật giả

Loading Facebook Comments ...