Lặn biển – môn thể thao hấp dẫn nhất tại Nha Trang

Nha Trang là một trong những địa phương có bờ biển cũng như những rạn san hô đẹp nhất đất nước. Nếu đến du lịch Nha Trang mà bạn chưa thử lặn biển ngắm san hô thì mới chỉ cảm nhận được khoảng một nửa vẻ đẹp của nơi này. Thông thường du khách sẽ kết hợp lặn biển cùng với các tour du lịch đến các đảo xung quanh.

Tour lặn biển – trải nghiệm thú vị ở Nha Trang

Tham gia tour lặn biển, bạn sẽ dậy khá sớm và di chuyển nhanh ra bến tàu. Tại đây, mỗi du khách sẽ được phát một chiếc áo phao để đảm bảo an toàn. Trên tàu luôn có sẵn những huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp hướng dẫn bạn những bước lặn biển cơ bản đầu tiên. Sau khi khởi động, một cục chì nặng đến 7-8kg được cuốn quanh bụng, sau đó là áo bơi, bình thở, kính mắt và chân vịt.

Khi xuống nước hành trình khám phá đại dương của bạn đã thực sự bắt đầu rồi. Càng xuống dưới, bạn càng cảm thấy choáng ngợp bởi bức tranh thiên nhiên muôn màu dưới đáy biển mà bạn thường chỉ được nhìn thấy qua phim ảnh. Màu nước biển trong vắt, giống như những viên pha lê huyền ảo dưới ánh nắng mặt trời. Các loại sinh vật biển đua nhau khoe sắc. Khiến bạn không ngừng thốt lên bởi vẻ đẹp tuyệt vời của thế giới đại dương.
Đừng quên lưu lại những bức ảnh để bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời này. Nếu có thể, bạn hãy thuê dịch vụ chụp ảnh dưới nước từ trên tàu, để những nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn lưu lại những cảnh đẹp trong lòng đại dương.
Dưới đáy biển, không chỉ có hàng trăm rạn san hô đang đua nhau khoe sắc mà còn có hàng trăm loài cá với đủ các màu sắc chơi đùa quanh bạn, làm bạn quên đi mình đang mang theo một vật khá nặng trong người.

Trong lần đầu lặn biển, chắc chắn áp lực của nước đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngay lúc đó, bạn hãy ra kí hiệu giúp đỡ để người hướng dẫn đưa bạn ngoi lên mặt nước và hít thở ô xi. Sau khi cân bằng trở lại, nếu muốn bạn có thể tiếp tục khám phá thế giới đại dương với muôn vàn điều thú vị nhất.

 

Loading Facebook Comments ...