Khu ẩm thực phố vịt nức tiếng Nha Trang

Một trong những địa điểmNha Trang thu hút rất đông khách du lịch đó là khu phố vịt. Nếu đã đến đây, chắc hẳn, bạn sẽ không thể quên được những món ăn được chế biến từ vịt thơm ngon nức tiếng, béo ngậy, đậm đà.

Khu phố vịt – tên gọi thân quen của những người yêu thích những món ăn từ vịt ở đây. Khu phố vịt luôn thu hút đông đảo thực khách về đây thưởng thức, đặc biệt là những buổi chiều về.

Nằm ở huyện Cầu Dứa, nằm ngay trên quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố chỉ 4km. Những món vịt thơm ngon nức tiếng, vừa ra lò, nóng hổi và hấp dẫn. Điều tạo nên sự khác biệt cho món vịt ở đây chính là những vịt rất béo, thịt chắc và thơm. Vịt Cầu Dứa được nuôi và có chế độ chăm sóc rất đặc biệt, được chăn thả tự do chứ không cho ăn nhiều cám công nghiệp nên chất lượng thịt vịt rất tốt, báo, ngon, thịt thơm mà không hề ngấy.

Những món ăn nổi tiếng ở khu phố vịt đó là vịt luộc, cháo vịt, gỏi vịt, canh thịt vịt hay tiết canh vịt…Món nào cũng rất ngon và có hương vị riêng, nhưng đều rất mềm, ngọt, thịt không bị bở.

Trong mùa hè oi nóng, còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào nắng vàng, biển xanh và những món ăn thơm ngon nức tiếng ở đây. Nếu đến du lịch Nha Trang bạn đừng quên ghé thăm khu phố vịt để thưởng thức những món vịt rất ngon ở đây nhé.

 

Loading Facebook Comments ...