Khách sạn Mường Thanh Nha Trang Center

Khách sạn Mường Thanh Nha Trang center là một khách sạn rất nổi tiếng ở Nha Trang. Khách sạn Mường Thanh Nha Trang nằm ở địa chỉ đường Trần Phú, một trong những con đường đẹp nhất thành
phố Nha Trang.

Địa chỉ: Số 60, đường Trần Phú, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa


Khách sạn Mường Thanh Nha Trang Center chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 0,2 km. Là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để bạn và gia đình tha hồ ngắm cảnh, tham quan, tắm biển ở những địa điểm vui chơi nổi tiếng của thành phố biển.
Với khoảng 1.650.000 bạn đã có thể có hai ngày nghỉ tuyệt vời tại khách sạn 5* rất nổi tiếng này.

Khách sạn Mường Thanh được đông đảo du khách ưa chuộng bởi sự sang trọng, hiện đại, mang nét kiến trúc hài hòa giữa châu Á và châu Âu. Hơn nữa, khách sạn còn nằm ở vị trí đắc địa của thành phố, gần rất nhiều tụ điểm vui chơi giải trí của thành phố biển Nha Trang.

Bên trong khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi với màn hình TV LCV to, giúp bạn thoải mái giải trí với các bộ phim hay các chương trình truyền hình, có đầu thu kĩ thuật số, kết nối mạng internet đầy đủ, két an toàn, điều hòa, tất cả đều được trang bị đầy đủ và sắp xếp tinh tế. Các vật dụng cá nhân cho du khách cũng được trang bị đủ như áo choàng, máy sấy, máy là..Tất cả sẽ đem lại cho bạn những ngày nghỉ tuyệt vời nhất.
Các dịch vụ giải trí hấp dẫn như quán bar, sàn nhảy, massage, tập gym, bể bơi, phòng hội nghị, spa, nhà hàng…luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
Đặc biệt, các nhà hàng ở đây cung cấp cho bạn những món ăn cực ngon theo cả phong cách ẩm thực của châu Á và châu Âu.
Những dịch vụ đảm bảo đời sống của du khách như dọn dẹp vệ sinh, giao hàng tận nhà, dịch vụ giặt đồ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm du khách hài lòng.
Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tình và chu đáo. Chắc chắn bạn sẽ có những ngày nghỉ tuyệt trong chuyến Du lịch Nha Trang từ Hà Nội.

Loading Facebook Comments ...