Khách sạn 5* Sheraton thành phố Nha Trang

Tại địa chỉ: Số 26-28 Trần Phú – Nha Trang – Khánh Hòa

Toàn cảnh khách sạn Sheraton Nha Trang

Chắc chắn rằng bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ phong cảnh nên thơ của thành phố Nha Trang vô cùng xinh đẹp khi bạn đến với khách sạn Sheraton với vị trí không thể tuyệt vời hơn.
Kỳ nghỉ tuyệt vời 2 ngày 1 đêm với chi phí chỉ có 2.700.000VNĐ là bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái tại khách sạn Sheraton Nha Trang.
Trên con đường Trần Phú – một vị trí đắc địa và thuận tiện đi lại. Nằm trên con đường hiện đại và xinh đẹp chạy dọc theo bờ biển. Từ sân bay về tới khách sạn chỉ mất 40 phút, lại vô cùng gần khu chợ đêm lung linh. Mất thêm 5 phút nữa là có thể từ khách sạn đi tới Nhà Thờ Đá.
Có lẽ không thể dùng hết ngôn từ để miêu tả về sự kết hợp tuyệt vời giữa khách sạn sang trọng, lộng lẫy đi cùng với khung cảnh Nha Trang thơ mộng. Từ khách sạn có thể ngút tầm mắt ra không gian rộng lớn, cùng đắm chìm vào tiếng gió biển dạt dào.


Để thuận tiện, trong khách sạn có hồ bơi rất rộng nếu bạn chưa muốn ra biển ngay. Có đủ hồ bơi cho người lớn, trẻ con cùng với những hàng ghế tắm nắng vô cùng độc đáo.


Có lẽ một dịch vụ không thể thiếu tại một khách sạn hàng đầu như Sheraton đó chính là dịch vụ spa. Không gì có thể tuyệt vời hơn khi sau khi thư giãn lại được thưởng thức những món ăn Âu Á tốt cho cơ thể. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy đến với Tour du lich Nha Trang gia re nghỉ dưỡng tại khách sạn Sheraton để cảm nhận và tận hưởng không gian tuyệt vời tại đây.

Loading Facebook Comments ...