Hoạt động của loài mối

Theo thống kê của Mỹ cho biết, hàng năm Mỹ thiệt hại hơn 5 tỷ usd mỗi năm vì sự tàn phá của loài mối – một loài côn trùng chỉ có chiều dài hơn 1cm cùng với sự hoạt động không ngừng nghỉ – ăn 24h trong một ngày và không bao giờ ngừng nghỉ chúng ta mới thấy sức phá hoại của nó thật khủng khiếp. Vì thế cần tới dịch vụ phòng chống mối giá rẻ.

Nếu so với lửa và lũ lụt thì mối gây thiệt hại nhiều hơn đối với các gia đình người Mỹ, vì hầu hết các hãng bảo hiểm sẽ không chi trả phí cho nhà bị mối mọt. Vì vậy cần có giải pháp điều trị, diệt mối tận gốc. Mối có thể ẩn, sống và phát triển trong sân nhà, tầng hầm của nhà mà bạn không hề nhìn thấy một dấu hiệu bất kỳ nào về thiệt hại. Nơi chúng đến sinh sống là những nơi có độ ẩm cao, nơi nhiều thức ăn, chỗ ở và nhiệt độ tối ưu. Khi nhà bạn đáp ứng đủ nhu cầu này thì chúng sẽ làm tổ và những mối nguy hiểm mà mối phá hoại sẽ xảy ra đối với gia đình bạn.

Mối ăn các loại cây đã chết, các bộ phận của gỗ và đất sống – những thứ này thường tồn tại ở bên dưới nhà của bạn. ở nhà của bạn có bao nhiêu thức ăn thì chúng sẽ ăn hết và điều này sẽ tàn phá các tài sản nhà của bạn như bàn ghế, kệ sách, thảm…. Khi một con mối trưởng thành sẽ có tràn ngập những đàn mối cánh mà bạn có thể nhìn thấy xung quanh cửa sổ và của ra vào nhà bạn. Sau khi giao phối, chúng sẽ tìm những thuộc địa mới và tạo thành một tổ mối khác, phá hoại và lan rộng thông qua nhiều địa điểm.

Xem thêm:>>>>Cách diệt mối, mọt gỗ đơn giản

Cách phát hiện và phòng chống mối sớm: bạn nên kiểm tra thường xuyên và phát hiện sớm tổ mối là chìa khóa ngăn ngừa và giải quyết các vấn đề về mối. Nếu như bạn nhìn thấy mối cánh, một đàn mối cánh hoặc xung quanh nhà, phân mối gần cửa sổ hoặc của ra vào, vết nứt hay bọt sơn hoặc bùn ống chạy lên tường và treo từ trần nhà, đồng nghĩa với việc nhà bạn có mối.Vì vậy,bạn cần phát hiện các con mối sơm để không bị chúng phá hoại và gây ảnh hưởng lớn đến gia đình mình.

Loading Facebook Comments ...