Havana Nha Trang – Khách sạn 5*

Tại địa chỉ: Số 38 Trần Phú – Lộc Thọ – Nha Trang – Khánh Hòa
Một khách sạn 5* đạt chuẩn cùng vị trí tinh tế thuận tiện với hệ thống phòng nghỉ vô cùng sang trọng và hiện đại. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến với khách sạn lớn nhất tại Việt Nam.


Tận hưởng và trải nghiệm kỳ nghỉ đậm chất lãng mạn và tuyệt vời với chi phí cũng không thể tuyệt vời hơn 2.070.000VNĐ.
Không chỉ với hệ thống phòng sang trọng mà ngay cả bản thân Havana cũng là mô hình vô cùng hiện đại với những sản phẩm đã được chọn lọc và đã phát huy hiệu quả ở những nước phát triển.
Khách sạn với những thuận tiện tuyệt vời: dịch vụ chu đáo, nhân viên tinh tế, hệ thống phòng nghỉ lộng lẫy và sang trọng.
Trên con đường hiện đại và đẹp nhất thành phố là nơi Havana tọa lạc. Vịnh Nha Trang ngay trước tầm mắt, nước biển xanh ngọc, bờ cát trắng trải dài, trung tâm thành phố phía sau. Có thể nói vị trí của Havana là vô cùng tuyệt vời.
Hệ thống trang thiết bị được đặt theo phong cách châu Âu cùng với đạt chuẩn 5* quốc tế sẽ mang lại sự thẩm mỹ, sang trọng làm cho bạn thật sự khó quên khi đến với Havana.


Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi khung cảnh đều có thể hướng ra biển dạt dào. Mọi phòng đều có thể hướng ra đại dương xanh ngọc và có thể thư giãn ngay gần cửa sổ kính lớn.


Có lẽ điều tuyệt vời cuối cùng không thể không nhắc đến đó chính là dịch vụ ẩm thực tại khách sạn luôn luôn phục vụ bất cứ thời điểm nào bạn sẵn sàng. Vậy tại sao bạn lại không đến ngay với Havana và tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên gia đình và người thân trong Du lich Nha Trang gia re của mình.

 

Loading Facebook Comments ...