Festival biển Nha Trang 2015 tưng bừng chào đón du khách

Vào ngày 8/5 tại Hà Nội , UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định tổ chức Festival biển Nha Trang năm 2015 sẽ bắt đầu được diễn ra vào ngày 11/7 và kết thúc vào ngày 14/7. Festival là nơi hội tụ các hoạt động văn hóa nghệ thuật nổi bật, hứa hẹn mang lại cho quý khách những ngày hội sôi động và ý nghĩa nhất.

Festival biển Nha Trang 2015

Festival biển lâu đã trở thành thương hiệu của ngành du lịch Nha Trang, từ lâu đã được du khách hào hứng chờ đón, diễn ra 2 năm 1 lần. Qua 6 lần tổ chức, Festival biển Nha Trang đã tạo dấu ấn không nhỏ đối với du khách với những màn trình diễn đầy hấp dẫn, kết hợp cả nét truyền thống và hiện đại.

Đây cũng là dịp để du lịch Nha Trang quảng bá hình ảnh của mình đến đông đảo các du khách cả trong và ngoài nước. Đồng thời cũnglà dịp để tỉnh Khánh Hòa tri ân những du khách đã hết lòng ủng hộ để Khánh Hòa có được những thành tựu như ngày hôm nay. Kêu gọi sự đầu tư, góp vốn để du lịch Nha Trang nói riêng và của tỉnh Khánh Hòa nói chung ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Các hoạt động trong Festival được diễn ra liên tục và vô cùng hấp dẫn như lễ hội trứng bùn, các hoạt động ẩm thực như liên hoan ẩm thực, hội chợ ẩm thực, các hoạt động văn hóa giải trí như giải dù lươn, sáo diều, đua thuyền, lễ hội bia, giải bóng chuyền, các buổi biểu diễn thời trang của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó là các hoạt động như hội thảo, và triển lãm nghệ thuật rất phong phú. Với các nghệ sĩ trong nước và các nghệ sĩ quốc tế đến từ Nhật, Anh, Pháp..

Sau đây, chúng tôi xin gợi ý cho quý độc giả những hoạt động đặc sắc, không thể bỏ qua như:
– Lễ khai mạc festival lúc 20h ngày 11/7
– Lễ hội thời trang và ánh sáng
– Lễ hội đường phố
– Đêm ca nhạc đặc sắc từ các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.
UBND tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ đón khoảng 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước. Rất có thể số người tham dự sẽ còn tăng cao, đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức rất lớn đối với ngành du lịch Nha Trang, với ban tổ chức lễ hội.
Chỉ vài ngày nữa thôi, Festival biển Nha Trang sẽ diễn ra, bạn hãy nhanh chóng đặt tour Nha Trang để có những giây phút tuyệt vời nhất ở thành phố du lịch biển.

 

Loading Facebook Comments ...