Du lịch Sài gòn cuối tuần cùng những món ăn

Đến với Sài Gòn bạn không chỉ đơn giản là đi tham quan, mà bạn còn được thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn. Đến Sài Gòn vào những ngày cuối tuần bạn có dự định thưởng thức các món ăn ngon và hấp dẫn nào chưa? Có một số giợi ý cho du khách về các món ăn trong những ngày cuối tuần ở Sài Gòn như:

Du lịch Sài gòn cuối tuần

Lẩu gà: Lẩu gà là một món ăn ngon và hấp dẫn, với nhiều các loại gia vị rau củ quả ăn cùng. Gà được chế biến bằng nhiều cách khác nhau, có thể là chặt khúc cho ướp gia vị, có người lọc thịt và xương riêng cho chế biến. Lựa chọn món lẩu gà là một lựa chọn đúng cho chuyến tụ tập cuối tuần của bạn, nhất là vào thời gian này thời tiết thường có mưa nên bạn có thể thưởng thức món lẩu gà tẩm các gia vị cay. Với mỗi nồi lẩu gà ngọt thanh đều có cả, du khách có thể lựa chọn một nồi lẩu tại các quán ăn ven đường hoặc các khu phố.

Khám phá tour du lịch Miền Nam hấp dẫn

Miến xào cua: Món thứ hai cho ngày cuối tuần ở Sài Gòn chính là miến xào cua, một món ăn ngon hấp dẫn ở Sài Gòn. Những con cua được lựa chọn ăn thường phải chắc thịt, bỏ vỏ chế biến xào với miến. Người đầu bếp chế biến thêm các gia vị cho vừa khẩu vị, tạo thành món miến xào dai từ sợi miến. Mỗi bát miến xào cua có giá khoảng 50 đến 100 000 đồng, bạn có thể thưởng thức ở các địa chỉ Bình Thạnh; công trường Lam Sơn,…

Mì người Hoa: Chính là Món ăn thứ 3 mà du khách có thể thưởng thức trong những ngày cuối tuần ở Sài Gòn, mì người Hoa có sợi rất dai và ngon, chế biến cùng thịt xà xíu mềm và nhiều lạc. Nước dùng của Mỳ người Hoa cũng được linh từ xương chứ không được dùng bột ngọt, có hai sự lựa chọn cho du khách là mì nước hoặc mỳ khô. Mỗi bát Mỳ người Hoa có giá trung bình khoảng 30 000 đồng, du khách có thể thưởng thức ngay tại các quán trong khu chợ Bình Tây hoặc chợ Tây.

Loading Facebook Comments ...