Điểm danh những điểm du lịch mùa hè 2015

Trong mùa du lịch hè 2015 này bạn và gia đình có nhu cầu muốn đi du lịch, nhưng đang băn khoăn chưa biết đi du lịch ở đâu. Hãy cùng nhau điểm qua những điểm du lịch tuyệt vời cho hè năm 2015 này nhé.

1. Rio De Janiero (Brazil): Đây là một địa danh đã và đang thu hút rất nhiều khách du lịch vào loại bậc nhất Brazil, Đây là một thành phố lớn đứng thứ hai của Brazil thành phố này nằm đối diện với bờ biển nam đại tây dương. Thành phố rất may mắn được thiên nhiên ưu ái, nơi đây có một khung cảnh thiên nhiên đẹp vào loại bậc nhất trên thế giới. Vẻ đẹp rực rỡ của cảnh quan nơi đây chính là một trong những lý do mà có lượng du khách đông đổ xô tới đây, cứ mỗi mùa lễ hội các đường phố đầy ắp những vũ công ăn vận những trang phục sặc sỡ biểu diễn những điệu nhạc, thu hút sự chú ý của hàng ngàn khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới tới đây.

2. Turks & Caicos (Caribbean): Khu vực này thuộc Vương Quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ireland, quần đảo Turks là một trong những vùng lãnh thổ thuộc quần đỏa Angti. Nơi đây vốn là một trong những quần đảo nổi tiếng hoang sơ bậc nhất thế giới, Du khách đến với Du lịch biển giá rẻ từ hà nội có thể nghỉ ngơi thư thái, tắm nắng đi ra bên ngoài bờ khoảng cách xa hơn một chút. Du khách tới nơi đây cũng có thể lặn biển, tìm hiểu về các loài thủy sinh trong nước và san hô ở vùng biển này. Khu vực này khá cách xa các cuộc sống xung quanh, chính vì thế mà các du khách du lịch tới đây luôn đánh giá rất cao về độ yên tĩnh của vùng này.

“Hiện nay GrandViet Tour đang cung cấp rất nhiều tour du lịch giá rẻ hấp dẫn nhưng chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. Mời các bạn tham khảo chi tiết tour du lịch Dubai, đến với đất nước xa hoa nhất thế giới, Chi tiết tham khảo tại đây”

Loading Facebook Comments ...