Con phố đèn lồng Sài Gòn cực kỳ nhộn nhịp và đông đúc vào trước đêm trung thu

Các con phố đèn lồng được trang hoàng vô cùng rực rỡ trước đêm hội trung thu rực rỡ sắc màu. Rất nhiều du khách trong và ngoài nước đã tìm đến đây để có thể có những trải nghiệm thật tuyệt vời trước đêm hội trăng rằm, một lễ hội truyền thống nổi tiếng được làm vật trang trí trong các ngôi nhà.
Những khu phố đèn lồng rực rỡ ở quận 5 trung tâm thành phố Hồ Chí Minh luôn được sáng đèn và cũng như đón khách tham quan cũng như mua sắm vào đúng đêm sát tết trung thu. Đường phố luôn tấp nập vô cùng sầm uất. Làm lòng người cũng cảm thấy lưu luyến nhiều hơn.

Con phố đèn lồng Sài Gòn luôn tấp nập đón khách thập phương

Các con phố nằm tấp nập trên các tuyến đường như con đường Trần Hưng Đạo, đường Phú Đinh, đường Nguyễn Trãi, đường Lương Nhữ Học, hay tuyến đường Nguyễn Án. Đây cũng được coi là những địa điểm vô cùng thân thuộc của những bậc cha mẹ mỗi khi đưa con em mình đến những nơi để trải nghiệm những trò chơi trung thu độc đáo, ấn tượng, nhiều màu sắc của đêm hội trăng rằm.

Cùng trải nghiệm tour du lich cả trong và ngoài nước vô cùng thú vị với mức giá rẻ chưa từng có nhé. Khám phá Tour miền Nam: Mũi Né – Đồi Cát Bay- Sài Gòn

Các du khách có thể tìm mua những chiếc đèn lồng của các dịp lễ ở trung thu. Việc không được ở nhà trong dịp tết trung thu nên việc được đến những nơi này sẽ giúp các bạn sinh viên cảm thấy vơi bớt đi những nỗi nhớ quê hương.


Các tuyến phố chính trưng bày rất nhiều đồ chơi, đèn lồng, số lượng khách tăng cao khiến các chủ tiệm tất bật với việc bán hàng, chăm sóc khách hàng.
Đối với các du khách nước ngoài khi tìm mua lồng đèn, họ tỏ ra vô cùng thích thú, mà muốn mang về quê nhà và có những trải nghiệm thú vị.


Đường phố đông đúc khiến các em bé còn được bố cõng trên vai để thỏa thích ngắm nhìn phố phường tấp nập nhộn nhịp.
Mỗi năm cứ vào dịp trung thu, chúng ta lại có cơ hội hòa chung nhịp nhàng vào bầu không khí rộn ràng không khí tuyệt vời của nơi đây.
Hãy cùng GrandViet Tour trải nghiệm những điều thật tuyệt vời nhé.

Loading Facebook Comments ...