Có nên mua đồng hồ DW trên Amazon hay Ebay không?

Có rất nhiều khách hàng sau khi mua hàng trên những trang web giá rẻ nước ngoài, không may trục trặc, hư hỏng đã không biết phải đến đâu để được bảo hành. Những trường hợp kém may mắn hơn còn mua phải hàng fake hoặc hàng đã sử dụng.

Hiện tại, trên trang web chính thức của Daniel Wellington AB đã cho đăng tải thông điệp nhằm khuyến cáo người dùng không nên mua đồng hồ nam đẹp ở những trang web như Amazon, Ebay, Groupon mà nên tìm đến những đại lý chính thức được ủy quyền từ Daniel Wellington AB. Họ cũng đưa ra những lý do, quyền lợi khách hàng sẽ nhận được khi mua hàng tại những đại lý này.

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ DW TRÊN AMAZON HAY EBAY KHÔNG?

đồng hồ DW chính hãng

Xem thêm các sản phẩm đồng hồ longin | đồng hồ tissot cao cấp hàng mới về.

Trong kinh doanh, rất hiếm khi một thương hiệu lại nêu tên một doanh nghiệp lớn khác trong một tình huống không hay như vậy. Như vậy, đã có một số lượng không nhỏ khách hàng mua nhầm hàng kém chất lượng. Và để bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình, Daniel Wellington AB buộc phải làm điều này.

Để biết danh sách những đại lý chính thức được ủy quyền của Daniel Wellington chính hãng bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Daniel Wellington AB, trang web sẽ tự động chuyển sang tiếng Việt nếu bạn truy cập từ Việt Nam. Tìm đến mục “Cửa hàng”, sau đó chọn khu vực Việt Nam, bạn sẽ thấy danh sách tất cả những đại lý được ủy quyền bán đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại Việt Nam.

Trên thực tế, bản chất những trang thương mại điện tử giống như một cái “chợ” mà trên đó bán rất nhiều mặt hàng khác nhau, rất nhiều gian hàng “vàng thau lẫn lộn”. Bạn không thể nào có thể xác nhận chính xác nguồn gốc hàng của mình được. Vẫn có những gian hàng bán hàng uy tín trên những trang này, nhưng khả năng là rất bé. Thêm nữa, như đã đề cập ở trên, khi mua hàng từ những website như Amazon, Ebay… bạn cũng không được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành cũng như dịch vụ khách hàng từ chính hãng.

Đồng hồ DW trên Amazon và Ebay

Tại Việt Nam, hiện có rất nhiều trang website thương mại điện tử đang bán đồng hồ Daniel Wellington và đều thông báo là chính hãng. Nhưng bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định mua cho mình chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng. Hãy là người tiêu dùng thông thái.

Tin cùng chuyên mục: HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CHI TIẾT HIỆU QUẢ LÂU DÀI

THỊ TRƯỜNG ĐỒNG HỒ TPHCM CÒN NHIỀU NGHI NGẠI CHO KHÁCH HÀNG

Loading Facebook Comments ...