Chọn đệm Everon tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Chọn đệm Everon tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Cùng tìm hiểu cách chọn đệm Everon đảm bảo sức khỏe gia đình bạn.

 Có thể bạn chưa biết nhưng một chiếc đệm có tác động rất lớn đến sức khỏe của bạn và người thân. Bởi hầu như mỗi người đều dành 1/3 thời gian của cuộc đời mình để ngủ và việc này cũng đồng nghĩa với việc mỗi người sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với đệm nhà mình thường xuyên mỗi ngày. Việc sắm một chiếc đệm tốt cho sức khỏe và phù hợp với chiếc giường của mình là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Có thể bạn chưa biết nhưng mỗi loại đệm sẽ có tác dụng riêng và phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Sau đây Everon sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn những chiếc đệm phù hợp nhất đối với từng đối tượng riêng nhé!

Đối với người lớn tuổi, bạn không nên chọn đệm lò xo vì có độ co lún cao nên sẽ gây chóng mặt hay choáng cho người sử dụng khi cơ thể cử động hay thay đổi tư thế nằm. Nếu sử dụng một chiếc đệm có độ lún mạnh thì rất dễ khiến người già đau lưng khi nằm.

đệm bông ép everon

Đệm bông ép Everon

Đối với trẻ nhỏ, nhiều bậc phụ huynh thường nghĩ chọn mua cho bé một chiếc đệm mềm sẽ khiến bé thoải mái hơn trong khi ngủ. Nhưng bạn nên biết rằng suy nghĩ như vậy là hoàn toàn sai lầm nhé!

Xương bé đang trong thời gian phát triển nên phải chọn cho bé chiếc đệm có độ cứng vừa phải, không được quá cứng hay quá mềm vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của bé.

đệm lò xo everon

Đệm lò xo Everon tiêu chuẩn

Đối với những người đau lưng, không nên nằm đệm mềm, chỉ nên nằm đệm cứng nhưng với độ cứng vừa phải. Một chiếc đệm cao su thiên nhiên hoặc đệm bông ép Everon là những sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất cho những người bị bệnh đau lưng.

Hãy đến với chăn ga gối đệm Everon để được tư vấn chọn mua những sản phẩm chăn ga gối đệm phù hợp nhất nhé!

Xem thêm chuyên mục tin tức tại: http://dulichnhatrang123.net/

Loading Facebook Comments ...