CHO THUÊ XE DU LỊCH 45 CHỖ ĐI MỘC CHÂU

Đời sống ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu đi lại cũng phát triển mạnh mẽ không kém. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội để đi Mộc Châu? vậy hãy đến với công ty thuê xe Hoàng Quân, địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội. Hoàng Quân cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Mộc Châu giá rẻ, uy tín và chất lượng.

cho thue xe 45 cho

  • Lưu ý khi thuê xe tại Hoàng Quân

+ với đa dạng dòng xe từ 4-45 chỗ đời mới nhất hiện nay, tùy vào từng nhu cầu thuê xe của quý khách mà Hoàng Quân sẽ cung cấp những dòng xe mới nhất cùng lái xe chuyên nghiệp, lịch sự luôn đưa đón quý khách đúng giờ.

+ giá khi thuê xe đã bao gồm các chi phí xăng xe, cầu đường, bến bãi, bảo hiểm, lương lái xe và phụ xe

+ giá thue xe 45 cho chưa bao gồm thuế VAT, ă nghỉ lái xe và các chi phí khác

+ giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau do thay đổi giá xăng dầu, và thời điểm cuối tuần

  • Ăn, chơi tại Mộc Châu

Là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp của miền núi phía Bắc, Mộc Châu nổi tiếng và hấp dẫn với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: núi Pha Luông huyền thoại, động sơn mộc hương, thác dải yếm, nông trường chè, thủy điện Hòa Bình, khu đồi thông già,..

thue xe 45 cho tai ha noi

Bên cạnh đó nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của vùng núi Tây Bắc sẽ khiến bất kỳ du khách nào cũng ngỡ ngàng và trầm trồ một trong số món ăn đặc sản hấp dẫn của Mộc Châu phải kể đến là bê chao, cá suối nướng, thịt trâu gác bếp, nậm pịa, khoai sọ mán, cá hồi, ốc đá, xôi ngũ sắc, sữa bò,…

Hiện nay du lịch Mộc Châu rất hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của nhiều người, quý khách quan tâm có thể lựa chọn thue xe 16 cho ha noi đi cùng nhóm bạn bè hoặc lựa chọn thue xe 7 cho co lai đi cùng gia đình. Hoàng quân địa chỉ cho thuê xe uy tín và chất lượng, đem hạnh phúc đến cho bạn và gia đình.

Loading Facebook Comments ...