Các loại mẫu rèm cuốn cho căn phòng của bạn

Rèm cuốn là loại rèm không những được ưa chuộng khi dùng chúng cho không gian gia đình mà còn cả những nơi văn phòng, khách sạn …. Rèm cuốn có nhiều kiểu, mẫu mã và thiết kế đa dạng phong phú và bạn không biết nên lựa chọn loại nào. Dưới đây sẽ giới thiệu và giúp bạn tìm hiểu qua các laoij mẫu mã đó.

-Rèm cửa cuốn trơn (đơn màu) : là loại rèm có một màu duy nhất, thường có các mầu như màu của gỗ, màu xám hay mầu kem, có tác dụng cản sáng, cản nắng, cách nhiệt và bám bụi ít, rất dễ vệ sinh lâu chùi. Có thể dùng cho không gian văn phòng do thiết kế đơn giản và rất hữu dụng.

>> giá rèm cửa

rèm cuốn văn phòng

-Rèm cuốn có hoa văn: rèm có thêm những họa tiết hoa văn tran trí sặc sỡ như các laoij rèm vải. Với những họa tiết không quá cầu kì laoij rèm này đưuọc người dùng ưa chuộng. Rèm cửa cuốn được sử dụng trong không gian gia đình và văn phòng ạo một không gian mới bắt mắt và thu hút hơn.

-Rèm cuốn lưới : được làm từ sợi thủy tinh cản sáng lên tới 80% , còn có khả năng chống cháy. Loại rèm này cũng có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn, rất thích hợp cho không gian không có nhiều nắng nóng, hợp dùng trang trí ở những quán cà phê , nhà hàng…

-Rèm cửa cuốn in tranh: chất liệu làm bằng sơi polyester và sơi thủy tinh cao cấp có công dụng cản sáng, nhiệt tốt và có các họa tiết tạo không gian mới cho căn phòng.Rất thích hợp cho không gian phòng ngủ, phòng khách … cả căn hộ nhà ở.

rèm cuốn

Với thiết kế đơn giản , cấu trúc cuộn trọn không chiếm nhiều diện tích căn nhà mà lại có nhiều chức năng khác nhau khi kéo lên thì tạo không gian thông thoáng, kéo xuống thì che chắn không gian riêng tư tốt vì thế nên tám rèm cuốn rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng.Tham khảo thêm tại các địa chỉ về  giá rèm cuốn

Loading Facebook Comments ...