Các cẩm nang mua sắm hàng hóa miễn thuế

Các chuyến đi du lịch xa vô cùng thú vị, chắc chắn có trong hành trang của bạn khi trên đường trở về sẽ bạn không thế thiếu những món quà tuyệt vời.

Bùng nổ không gian “Duty – free”

Các phương tiện vận chuyển hàng không đã không phát triển ở khắp mọi nơi. Các giới trung lưu đã gia tăng tại rất nhiều những quốc gia và đi du lịch bằng phương tiện tàu biển, các cửa hàng miễn thuế sẽ mọc lên như nấm, không chỉ những sân bay, những bến cảng quốc tế và các trung tâm thương mại nằm sát biên giới thuộc các trung tâm thương mại của biên giới, thuộc các trung tâm thành phố lớn mạnh, điểm đến của rất nhiều các du khách quốc tế. Dù rất nhiều người hiểu rằng các loại hàng hóa đã bán thuộc những không gian “duty – free” sẽ rẻ hơn khi bán hàng hóa trong khu vực thành phố.

Các trung tâm miễn thuế mọc lên tại khắp các nơi trên thế giới. Các cửa hàng miễn thuế rộng đến 450m2 của tập đoàn Duty Free Group. Những du khách Việt đã đi du lịch Seoul, Hàn Quốc, và chắc chắn bạn sẽ có dịp khám phá tại không gian bán hàng khu nhà hàng miễn thuế Shilla IPark Duty Free trị giá 316 triệu USD đã khánh thành vào ngày 24/12/2015. Ở đây có rất nhiều mặt hàng với giá rẻ, đủ để du khách thỏa sức mua sắm mệt nghỉ với giá cực kỳ hợp lý.
Cũng đạt doanh thu cùng dịch vụ bán hàng miễn thuế trong các chuyến bay của rất nhiều những hãng hàng không. Các mặt hàng xuất hiện nhiều nhất gồm mỹ phẩm (36,6%), các loại rượu mạnh (28,3%), các thực phẩm dinh dưỡng (9,9%), các hãng thời trang (6,9%), …

Loading Facebook Comments ...